Sut i ddileu cyfrif Uber Eats mewn ychydig gamau o PC

Siaradwr Echo Dot Smart

Os ydych chi eisiau gwybod sut i ddileu eich cyfrif Uber Eats, yr ap y gallwch chi archebu bwyd ag ef lle rydych chi'n byw, dylech chi wybod yn gyntaf fod cysylltiad agos rhwng y broses hon ac ap teithio Uber, gan fod y ddau wasanaeth yn defnyddio'r un defnyddiwr.

Ar yr ochr dosbarthu archeb, mae'n bosibl bod ganddyn nhw hyd at ddau gyfrif gwahanol i weithio ar Uber Eats, oherwydd mae'r cwmni hwn yn cynnig y posibilrwydd o weithio gyda dwy ffordd o ddosbarthu: beiciau modur a beiciau.

Gwahaniaethau rhwng Uber ac Uber Eats

Os byddwn yn canolbwyntio ar y cyfrif y gellir ei gael gan ddefnyddwyr cyffredin sy'n bwriadu defnyddio'r naill wasanaeth neu'r llall (ar gyfer teithio neu archebu bwyd), nid oes unrhyw wahaniaeth. Ar gyfer y math hwn o ddefnyddiwr, mae dileu cyfrif Uber Eats yn debyg i ddileu'r cyfrif Uber.

Nid yw platfform cwmni Uber yn gwahaniaethu rhwng cyfrifon ei ddau wasanaeth gwahanol, er bod ganddo ddau gais ar wahân ar eu cyfer. Mae hyn yn golygu, os ydych chi am ddefnyddio Uber Eats, bydd angen i chi fod wedi creu cyfrif yn flaenorol gydag Uber, y gwasanaeth teithio.

Pwynt negyddol cysylltu'r ddau gyfrif yn y modd hwn yw, os yw defnyddiwr am ganslo'r cyfrif Uber Eats, mae'n anochel y bydd cyfrif Uber hefyd yn cael ei ganslo.

O ystyried y senario braidd yn gyfyngedig hon i'r defnyddiwr, yr ateb gorau i ddileu'r cyfrif Uber Eats ond parhau i gael y cyfrif Uber yw trwy ddadosod y cymhwysiad bwyd o'r ddyfais a pheidio â defnyddio'r gwasanaeth hwnnw eto.

Ar y llaw arall, i'r bobl sy'n gyfrifol am y llwythi (y gweithwyr), mae'r broses i ddileu cyfrif Uber Eats yn wahanol. Cynghorir gyrwyr sydd eisoes yn defnyddio'r app reidio ar gyfer gwaith i alluogi gwasanaeth Uber Eats ar yr un cyfrif, er y gallant hefyd greu cyfrif ar wahân.

Yr esboniad am hyn yw bod Uber Eats nid yn unig yn gweithio gyda phobl ddosbarthu sydd eisoes yn gweithio fel gyrwyr Uber, ond hefyd yn cynnwys gweithwyr sy'n gyfrifol am gludo archebion ar eu beiciau neu eu beiciau modur.

Sut i ddileu cyfrif Uber Eats

Beth bynnag, mae'r broses i ganslo'r cyfrif Uber Eats yr un fath â'r un a ddefnyddiwyd i ddad-danysgrifio o Uber:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

Os na allwch ei dynnu, bydd yn rhaid i chi nodi'r ddolen ganlynol a chwblhau'r ffurflen:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

Sylwch: rhaid i chi fod wedi mewngofnodi gyda'ch cyfrif er mwyn cwblhau a chyflwyno'r ffurflen.

Unwaith y bydd y broses wedi'i chwblhau, bydd Uber yn cadw'r holl ddata cyfrif am 30 diwrnod, felly os yw'r defnyddiwr yn difaru ei fod wedi'i ddileu, gallant ddefnyddio ei gyfrif eto. Ar ôl yr amser hwn, bydd yn cael ei ddileu yn barhaol a bydd yn amhosibl ei adennill. Felly, meddyliwch yn ofalus os ydych chi wir eisiau dileu cyfrif Uber Eats.

Tags:

Banciau Tommy
Byddwn yn falch o glywed eich barn

gadael ateb

TechnoBreak | Cynigion ac Adolygiadau
logo
Galluogi cofrestru mewn lleoliadau - cyffredinol
basged siopa