Sut i ddileu cyfrif Uber Eats mewn ychydig gamau o PC

Siaradwr Echo Dot Smart

Hafan » Meddalwedd ac Apiau » Sut i ddileu cyfrif Uber Eats mewn ychydig gamau o'r PCSoftware ac Apiau Zoe Zárate Medi 24, 2021

Os ydych chi eisiau gwybod sut i ddileu eich cyfrif Uber Eats, yr ap y gallwch archebu bwyd ag ef lle rydych chi'n byw, dylech chi wybod yn gyntaf fod cysylltiad agos rhwng y broses hon a'r Ap reidio Uber, gan fod yr un defnyddiwr yn cael ei ddefnyddio yn y ddau wasanaeth.

Ar yr ochr dosbarthu archeb, mae'n bosibl bod ganddyn nhw hyd at ddau gyfrif gwahanol i weithio ar Uber Eats, oherwydd mae'r cwmni hwn yn cynnig y posibilrwydd o weithio gyda dwy ffordd o ddosbarthu: beiciau modur a beiciau.

Os byddwn yn canolbwyntio ar y cyfrif y gellir ei gael gan ddefnyddwyr cyffredin sy'n bwriadu defnyddio'r naill wasanaeth neu'r llall (ar gyfer teithio neu archebu bwyd), nid oes unrhyw wahaniaeth. Ar gyfer y math hwn o ddefnyddiwr, canslo eich cyfrif Uber Eats Mae'n debyg i os oeddech am ganslo'r cyfrif Uber.

Nid yw platfform cwmni Uber yn gwahaniaethu rhwng cyfrifon ei ddau wasanaeth gwahanol, er bod ganddo ddau gais ar wahân ar eu cyfer. Mae hyn yn golygu os ydych chi am ddefnyddio Eat Eats, bydd angen bod wedi creu cyfrif yn Uber o'r blaen, y gwasanaeth teithio.

Pwynt negyddol cysylltu'r ddau gyfrif yn y modd hwn yw, os yw unrhyw ddefnyddiwr am ganslo'r cyfrif Uber Eats, mae'n anochel y byddant hefyd Bydd cyfrif Uber yn cael ei ganslo.

Dileu cyfrif Uber Eats

Yn wyneb y senario braidd yn gyfyngedig hon ar gyfer y defnyddiwr, yr ateb gorau ar gyfer dileu cyfrif uber eats ond i barhau i gael y cyfrif Uber, mae'n drwy ddadosod y cais bwyd o'r ddyfais a pheidio â defnyddio gwasanaeth dywededig eto.

hysbyseb

Ar y llaw arall, ar gyfer pobl sy'n maen nhw'n gofalu am y llwythi (gweithwyr), mae'r broses ar gyfer dileu eich cyfrif Uber Eats yn wahanol. Cynghorir gyrwyr sydd eisoes yn defnyddio'r app reidio ar gyfer gwaith i alluogi gwasanaeth Uber Eats ar yr un cyfrif, er y gallant hefyd greu cyfrif ar wahân.

Yr esboniad am hyn yw bod Uber Eats nid yn unig yn gweithio gyda phobl ddosbarthu sydd eisoes yn gweithio fel gyrwyr Uber, ond hefyd yn cynnwys gweithwyr sy'n gyfrifol am gludo archebion ar eu beiciau neu eu beiciau modur.

Sut i ddileu cyfrif Uber Eats

Beth bynnag, mae'r broses i ganslo'r cyfrif Uber Eats yr un fath â'r un a ddefnyddiwyd i ddad-danysgrifio o Uber:

  • Mewngofnodwch i wefan Uber gan ddefnyddio'ch manylion mewngofnodi.
  • Ewch i'r adran Cymorth > Opsiynau talu a chyfrif > Gosodiadau a graddfeydd cyfrif.
  • Ewch i'r opsiwn "Dileu fy nghyfrif Uber". Rhowch eich cyfrinair.
  • Ar y sgrin nesaf, cliciwch ar "Parhau".

Mewn achos o methu â chael gwared arno, bydd yn rhaid i chi nodi'r ddolen ganlynol a chwblhau'r ffurflen:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note]Sylwer: rhaid i chi fod wedi mewngofnodi gyda'ch cyfrif i allu llenwi ac anfon y ffurflen.[/su_note]

Unwaith y bydd y broses wedi'i chwblhau, Uber yn cadw holl ddata cyfrif am 30 diwrnod, felly os yw'r defnyddiwr yn difaru ei fod wedi'i ddileu, gall ddefnyddio ei gyfrif eto. Ar ôl yr amser hwn, bydd yn cael ei ddileu yn barhaol a bydd yn amhosibl ei adennill. Felly, meddyliwch yn ofalus os ydych chi wir eisiau dileu cyfrif Uber Eats.

Banciau Tommy
Byddwn yn falch o glywed eich barn

gadael ateb

TechnoBreak | Cynigion ac Adolygiadau
logo
Galluogi cofrestru mewn lleoliadau - cyffredinol
basged siopa