Hvernig á að eyða Uber Eats reikningi í nokkrum skrefum úr tölvunni

Echo Dot snjallhátalari

Ef þú vilt vita hvernig á að eyða Uber Eats reikningnum þínum, appinu sem þú getur pantað mat með þar sem þú býrð, ættir þú fyrst að vita að þetta ferli er nátengt Uber ferðaappinu, þar sem báðar þjónusturnar nota sama notandann.

Á pöntunarhliðinni er mögulegt að þeir hafi allt að tvo mismunandi reikninga til að vinna á Uber Eats, vegna þess að þetta fyrirtæki býður upp á möguleika á að vinna með tveimur sendingarleiðum: mótorhjólum og reiðhjólum.

Mismunur á Uber og Uber Eats

Ef við einblínum á reikninginn sem venjulegir notendur geta fengið sem hyggjast nota aðra hvora þjónustuna (til að ferðast eða panta mat) er enginn munur. Fyrir þessa tegund notenda er það að eyða Uber Eats reikningnum svipað og að eyða Uber reikningnum.

Uber fyrirtækisvettvangurinn gerir engan greinarmun á reikningum tveggja mismunandi þjónustu sinna, þó að hann hafi tvö aðskilin forrit fyrir þá. Þetta þýðir að ef þú vilt nota Uber Eats þarftu að hafa áður búið til reikning hjá Uber, ferðaþjónustunni.

Neikvæða punkturinn við að báðir reikningar séu tengdir á þennan hátt er að ef notandi vill hætta við Uber Eats reikninginn, þá verður óhjákvæmilega Uber reikningnum líka lokað.

Miðað við þessa nokkuð takmarkaða atburðarás fyrir notandann er besta lausnin til að eyða Uber Eats reikningnum en halda áfram að hafa Uber reikninginn með því að fjarlægja matarforritið úr tækinu og nota ekki umrædda þjónustu aftur.

Aftur á móti, fyrir fólkið sem hefur umsjón með sendingunum (starfsmenn), ferlið við að eyða Uber Eats reikningnum er öðruvísi. Ökumönnum sem þegar eru að nota farappið í vinnu er bent á að virkja Uber Eats þjónustuna á sama reikningi, þó þeir geti líka búið til sérstakan reikning.

Skýringin á þessu er sú að Uber Eats vinnur ekki bara með sendimönnum sem starfa nú þegar sem Uber bílstjórar, heldur einnig starfsmenn sem sjá um að flytja pantanir á reiðhjólum sínum eða mótorhjólum.

Hvernig á að eyða Uber Eats reikningi

Í öllum tilvikum, ferlið við að hætta við Uber Eats reikninginn er það sama og notað var til að segja upp áskrift að Uber:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

Ef þú getur ekki fjarlægt það þarftu að slá inn eftirfarandi hlekk og fylla út eyðublaðið:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

Athugið: þú verður að vera skráður inn á reikninginn þinn til að geta fyllt út og sent inn eyðublaðið.

Þegar ferlinu er lokið mun Uber geyma öll reikningsgögnin í 30 daga, þannig að ef notandinn sér eftir að hafa eytt þeim getur hann notað reikninginn sinn aftur. Eftir þennan tíma verður því eytt varanlega og það verður ómögulegt að endurheimta það. Svo, hugsaðu vandlega ef þú vilt virkilega eyða Uber Eats reikningi.

Tags:

Tommy Banks
Við munum vera ánægð að heyra hvað þér finnst

Skildu eftir skilaboð

TechnoBreak | Tilboð og umsagnir
logo
Virkja skráningu í stillingum - almennt
Vörukarfa