Hvernig á að eyða Uber Eats reikningi í nokkrum skrefum úr tölvunni

Echo Dot snjallhátalari

Heim » Hugbúnaður og öpp » Hvernig á að eyða Uber Eats reikningnum í nokkrum skrefum úr PCSoftware og öppum Zoe Zárate September 24, 2021

Ef þú vilt vita hvernig á að eyða Uber Eats reikningnum þínum, appinu sem þú getur pantað mat þar sem þú býrð, ættirðu fyrst að vita að þetta ferli er nátengt Uber ride app, þar sem sami notandi er notaður í báðum þjónustum.

Á pöntunarhliðinni er mögulegt að þeir hafi allt að tvo mismunandi reikninga til að vinna á Uber Eats, vegna þess að þetta fyrirtæki býður upp á möguleika á að vinna með tveimur sendingarleiðum: mótorhjólum og reiðhjólum.

Ef við einblínum á reikninginn sem venjulegir notendur geta fengið sem hyggjast nota aðra hvora þjónustuna (til að ferðast eða panta mat) er enginn munur. Fyrir þessa tegund notenda, hætta við Uber Eats reikninginn þinn Það er svipað og ef þú vildir hætta við Uber reikninginn.

Uber fyrirtækisvettvangurinn gerir engan greinarmun á reikningum tveggja mismunandi þjónustu sinna, þó að hann hafi tvö aðskilin forrit fyrir þá. Þetta þýðir að ef þú vilt nota Uber Eats, verður nauðsynlegt að hafa áður búið til reikning í Uber, ferðaþjónustunni.

Neikvæða punkturinn við að báðir reikningarnir séu tengdir á þennan hátt er að ef einhver notandi vill hætta við Uber Eats reikninginn mun hann óhjákvæmilega líka Uber reikningi verður lokað.

Eyða Uber Eats reikningi

Frammi fyrir þessari nokkuð takmörkuðu atburðarás fyrir notandann, besta lausnin fyrir eyða uber eats reikningi en til að halda áfram að hafa Uber reikninginn er það með því að fjarlægja matarforritið úr tækinu og nota ekki umrædda þjónustu aftur.

Fáðu

Aftur á móti fyrir fólk sem þeir sjá um sendingar (starfsmenn), ferlið við að eyða Uber Eats reikningnum þínum er öðruvísi. Ökumönnum sem þegar eru að nota farappið í vinnu er bent á að virkja Uber Eats þjónustuna á sama reikningi, þó þeir geti líka búið til sérstakan reikning.

Skýringin á þessu er sú að Uber Eats vinnur ekki bara með sendimönnum sem starfa nú þegar sem Uber bílstjórar, heldur einnig starfsmenn sem sjá um að flytja pantanir á reiðhjólum sínum eða mótorhjólum.

Hvernig á að eyða Uber Eats reikningi

Í öllum tilvikum, ferlið við að hætta við Uber Eats reikninginn er það sama og notað var til að segja upp áskrift að Uber:

  • Skráðu þig inn á vefsíðu Uber með því að nota innskráningarupplýsingarnar þínar.
  • Farðu í Hjálparhlutann > Greiðslu- og reikningsvalkostir > Reikningsstillingar og einkunnir.
  • Farðu í valkostinn „Eyða Uber reikningnum mínum“. Sláðu inn lykilorðið þitt.
  • Á næsta skjá, smelltu á "Halda áfram".

Ef um er að ræða ekki hægt að fjarlægja það, þú verður að slá inn eftirfarandi hlekk og fylla út eyðublaðið:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note]Athugið: þú verður að vera skráður inn með reikningnum þínum til að geta fyllt út og sent eyðublaðið.[/su_note]

Þegar ferlinu er lokið, Uber mun geyma öll reikningsgögn í 30 daga, þannig að ef notandi sér eftir að hafa eytt því getur hann notað reikninginn sinn aftur. Eftir þennan tíma verður því eytt varanlega og það verður ómögulegt að endurheimta það. Svo, hugsaðu vandlega ef þú vilt virkilega eyða Uber Eats reikningi.

Tommy Banks
Við munum vera ánægð að heyra hvað þér finnst

Skildu eftir skilaboð

TechnoBreak | Tilboð og umsagnir
logo
Virkja skráningu í stillingum - almennt
Vörukarfa