ನಾನು ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಅನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?

ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಅದನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳಿಂದ ವಿರಾಮ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದರೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಕೆಲಸಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದವರು, ನೀವು ಬಹುಶಃ ಈ ಕೆಳಗಿನ ಪ್ರಶ್ನೆಯನ್ನು ಕೇಳಿದ್ದೀರಿ: "ನಾನು ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಅನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?"

ಉತ್ತಮ ಸಂಪರ್ಕಗಳು ಮತ್ತು ಉದ್ಯೋಗಗಳನ್ನು ಹುಡುಕಲು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಸಾಕಷ್ಟು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿದ್ದರೂ, ಅದು ಇನ್ನೂ ಉತ್ತಮವಾಗಿಲ್ಲದಿರಬಹುದು ಮತ್ತು ನೀವು ಅದರಿಂದ ಹೊರಬರಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ. ಇದನ್ನು ಮನಸ್ಸಿನಲ್ಲಿಟ್ಟುಕೊಂಡು, ಈ ಪರಿಸರದಿಂದ ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊರಬರಲು ಬಯಸುವ ನಿಮಗಾಗಿ ನಾವು ಇದನ್ನು ಮತ್ತು ಇತರ ಪ್ರಮುಖ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸಿದ್ದೇವೆ; ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿವರಗಳಿಗಾಗಿ ಕೆಳಗೆ ನೋಡಿ!

ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಅನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವೇ?

ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಪ್ರಕಾರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಗೋಚರತೆಯನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು, ಯಾವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ಬಳಸಬೇಕು ಎಂಬುದನ್ನು ನಿಯಂತ್ರಿಸಲು ಅನುಮತಿಸುವ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಗೋಚರತೆಯನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು, ಈ ಕೆಳಗಿನವುಗಳನ್ನು ಮಾಡಿ:

  1. ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ತೆರೆಯಿರಿ, ಪುಟದ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋವನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು "ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ" ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ;
  2. ಎಡಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಮೆನುವಿನಲ್ಲಿ, "ಗೋಚರತೆ" ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ;
  3. ನಂತರ "ಪ್ರೊಫೈಲ್ ವೀಕ್ಷಣೆ ಆಯ್ಕೆಗಳು" ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ;

     

     

  4. "ನೀವು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಖಾಸಗಿ ಮೋಡ್‌ನಲ್ಲಿರುತ್ತೀರಿ" ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ. 

     

ಸರ್ಚ್ ಇಂಜಿನ್‌ಗಳಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ

ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ನೀಡುವ ಮತ್ತೊಂದು ಆಯ್ಕೆ ಎಂದರೆ ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ಹುಡುಕಾಟ ಎಂಜಿನ್‌ಗಳನ್ನು ಕೇಳುವುದು, ಉದಾಹರಣೆಗೆ Google, Bing ಅಥವಾ Yahoo. ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್‌ಗಳ ಮೂಲಕ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು:

ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಸರ್ಚ್ ಇಂಜಿನ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಏನನ್ನು ತೋರಿಸಬೇಕು ಅಥವಾ ತೋರಿಸಬಾರದು ಎಂಬುದನ್ನು ನಿಯಂತ್ರಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಅದಕ್ಕಾಗಿಯೇ ಈ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನವನ್ನು ಬಳಕೆದಾರರು ವಿನಂತಿಸಬೇಕು.

ನಿಮ್ಮ ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು

ನೀವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಮುಂದುವರಿಯುವ ಉದ್ದೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಬಹುಶಃ ಏಕೈಕ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿದೆ.

  1. ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್‌ನ "ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ" ಟ್ಯಾಬ್‌ಗೆ ಹೋಗಿ;
  2. "ಖಾತೆ ಆದ್ಯತೆಗಳು" ಟ್ಯಾಬ್ನಲ್ಲಿ, "ಖಾತೆಯನ್ನು ಮುಚ್ಚಿ" ಅನ್ನು ಹುಡುಕಿ ಮತ್ತು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ;
  3. ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಕಾರಣವನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ. ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಿಂದ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ಕನಿಷ್ಠ 72 ಗಂಟೆಗಳು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನೆನಪಿಡಿ.

     

     

ಚತುರ! ಇಂದಿನಿಂದ, ಲಿಂಕ್ಡ್‌ಇನ್ ಅನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿದೆಯೇ ಅಥವಾ ಇಲ್ಲವೇ ಎಂದು ನಿಮಗೆ ನಿಖರವಾಗಿ ತಿಳಿದಿದೆ, ಜೊತೆಗೆ ಈ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಎದುರಿಸಲು ಪರ್ಯಾಯ ಆಯ್ಕೆಗಳು.

ಟ್ಯಾಗ್ಗಳು:

ಟಾಮಿ ಬ್ಯಾಂಕ್ಸ್
ನಿಮ್ಮ ಅನಿಸಿಕೆಗಳನ್ನು ಕೇಳಲು ನಮಗೆ ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತದೆ

ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿ

ಟೆಕ್ನೋಬ್ರೇಕ್ | ಕೊಡುಗೆಗಳು ಮತ್ತು ವಿಮರ್ಶೆಗಳು
ಲೋಗೋ
ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ನೋಂದಣಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ - ಸಾಮಾನ್ಯ
ಶಾಪಿಂಗ್ ಕಾರ್ಟ್