PC ಯಿಂದ ಕೆಲವು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಎಕೋ ಡಾಟ್ ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಸ್ಪೀಕರ್

ಮುಖಪುಟ » ಸಾಫ್ಟ್‌ವೇರ್ ಮತ್ತು ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳು » PCSoftware ಮತ್ತು Apps Zoe Zárate ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 24, 2021 ರಿಂದ ಕೆಲವು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು

ನಿಮ್ಮ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂದು ನೀವು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ವಾಸಿಸುವ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ನೀವು ಆಹಾರವನ್ನು ಆರ್ಡರ್ ಮಾಡುವ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್, ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ನಿಕಟವಾಗಿ ಲಿಂಕ್ ಆಗಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಮೊದಲು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬೇಕು ಉಬರ್ ರೈಡ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್, ಎರಡೂ ಸೇವೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದೇ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಬಳಸುವುದರಿಂದ.

ಆರ್ಡರ್ ಡೆಲಿವರಿ ಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಅವರು ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ಈ ಕಂಪನಿಯು ಎರಡು ವಿತರಣಾ ವಿಧಾನಗಳೊಂದಿಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ: ಮೋಟಾರ್‌ಸೈಕಲ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಬೈಸಿಕಲ್‌ಗಳು.

ಸೇವೆಯನ್ನು (ಪ್ರಯಾಣ ಅಥವಾ ಆಹಾರವನ್ನು ಆರ್ಡರ್ ಮಾಡಲು) ಬಳಸಲು ಉದ್ದೇಶಿಸಿರುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ಬಳಕೆದಾರರಿಂದ ಪಡೆಯಬಹುದಾದ ಖಾತೆಯ ಮೇಲೆ ನಾವು ಗಮನಹರಿಸಿದರೆ, ಯಾವುದೇ ವ್ಯತ್ಯಾಸವಿಲ್ಲ. ಈ ರೀತಿಯ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ, ನಿಮ್ಮ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿ ನೀವು Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಇದು ಹೋಲುತ್ತದೆ.

Uber ಕಂಪನಿ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ತನ್ನ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಸೇವೆಗಳ ಖಾತೆಗಳ ನಡುವೆ ಯಾವುದೇ ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನು ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೂ ಅವುಗಳಿಗೆ ಎರಡು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳಿವೆ. ಇದರರ್ಥ ನೀವು ಬಳಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್, ಪ್ರಯಾಣ ಸೇವೆಯಾದ ಉಬರ್‌ನಲ್ಲಿ ಈ ಹಿಂದೆ ಖಾತೆಯನ್ನು ರಚಿಸಿರುವುದು ಅಗತ್ಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ಎರಡೂ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಈ ರೀತಿ ಲಿಂಕ್ ಮಾಡುವುದರ ನಕಾರಾತ್ಮಕ ಅಂಶವೆಂದರೆ ಯಾವುದೇ ಬಳಕೆದಾರರು Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಅವರು ಅನಿವಾರ್ಯವಾಗಿ ಸಹ Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಈ ಸ್ವಲ್ಪಮಟ್ಟಿಗೆ ಸೀಮಿತ ಸನ್ನಿವೇಶವನ್ನು ಎದುರಿಸುತ್ತಿದೆ, ಇದಕ್ಕೆ ಉತ್ತಮ ಪರಿಹಾರವಾಗಿದೆ ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಆದರೆ Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೊಂದುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಲು, ಇದು ಸಾಧನದಿಂದ ಆಹಾರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಅನ್‌ಇನ್‌ಸ್ಟಾಲ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ಮತ್ತು ಹೇಳಿದ ಸೇವೆಯನ್ನು ಮತ್ತೆ ಬಳಸದಿರುವುದು.

ಜಾಹೀರಾತು

ಮತ್ತೊಂದೆಡೆ, ಜನರಿಗೆ ಅವರು ಸಾಗಣೆಯನ್ನು ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ (ಕೆಲಸಗಾರರು), ನಿಮ್ಮ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ವಿಭಿನ್ನವಾಗಿದೆ. ಕೆಲಸಕ್ಕಾಗಿ ಈಗಾಗಲೇ ರೈಡ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಿರುವ ಚಾಲಕರು ಅದೇ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ Uber Eats ಸೇವೆಯನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಲಹೆ ನೀಡುತ್ತಾರೆ, ಆದಾಗ್ಯೂ ಅವರು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಹ ರಚಿಸಬಹುದು.

ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಈಗಾಗಲೇ ಉಬರ್ ಡ್ರೈವರ್‌ಗಳಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಡೆಲಿವರಿ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ತಮ್ಮ ಬೈಸಿಕಲ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ಮೋಟಾರ್‌ಸೈಕಲ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಆರ್ಡರ್‌ಗಳನ್ನು ಸಾಗಿಸುವ ಉಸ್ತುವಾರಿ ವಹಿಸುವ ಕೆಲಸಗಾರರನ್ನು ಸಹ ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು ಇದಕ್ಕೆ ವಿವರಣೆಯಾಗಿದೆ.

ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಯಾವುದೇ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು Uber ನಿಂದ ಅನ್‌ಸಬ್‌ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡಲು ಬಳಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯಂತೆಯೇ ಇರುತ್ತದೆ:

  • ನಿಮ್ಮ ಲಾಗಿನ್ ವಿವರಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು Uber ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
  • ಸಹಾಯ ವಿಭಾಗ > ಪಾವತಿ ಮತ್ತು ಖಾತೆ ಆಯ್ಕೆಗಳು > ಖಾತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ರೇಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಗೆ ಹೋಗಿ.
  • "ನನ್ನ ಉಬರ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸು" ಆಯ್ಕೆಗೆ ಹೋಗಿ. ನಿಮ್ಮ ಗುಪ್ತಪದವನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ.
  • ಮುಂದಿನ ಪರದೆಯಲ್ಲಿ, "ಮುಂದುವರಿಸಿ" ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ, ನೀವು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬೇಕು:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note]ಗಮನಿಸಿ: ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ಮತ್ತು ಕಳುಹಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ನೀವು ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಿರಬೇಕು.[/su_note]

ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ನಂತರ, Uber ಎಲ್ಲಾ ಖಾತೆ ಡೇಟಾವನ್ನು ಇರಿಸುತ್ತದೆ 30 ದಿನಗಳವರೆಗೆ, ಬಳಕೆದಾರರು ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ವಿಷಾದಿಸಿದರೆ, ಅವನು ತನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮತ್ತೆ ಬಳಸಬಹುದು. ಈ ಸಮಯದ ನಂತರ, ಅದನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಅಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ನೀವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಯೋಚಿಸಿ.

ಟಾಮಿ ಬ್ಯಾಂಕ್ಸ್
ನಿಮ್ಮ ಅನಿಸಿಕೆಗಳನ್ನು ಕೇಳಲು ನಮಗೆ ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತದೆ

ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿ

ಟೆಕ್ನೋಬ್ರೇಕ್ | ಕೊಡುಗೆಗಳು ಮತ್ತು ವಿಮರ್ಶೆಗಳು
ಲೋಗೋ
ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ನೋಂದಣಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ - ಸಾಮಾನ್ಯ
ಶಾಪಿಂಗ್ ಕಾರ್ಟ್