PC ಯಿಂದ ಕೆಲವು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಎಕೋ ಡಾಟ್ ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಸ್ಪೀಕರ್

ನಿಮ್ಮ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂದು ತಿಳಿಯಲು ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ವಾಸಿಸುವ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ನೀವು ಆಹಾರವನ್ನು ಆರ್ಡರ್ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್, ಎರಡೂ ಸೇವೆಗಳು ಒಂದೇ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಬಳಸುವುದರಿಂದ ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು Uber ಪ್ರಯಾಣ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗೆ ನಿಕಟವಾಗಿ ಲಿಂಕ್ ಆಗಿದೆ ಎಂದು ನೀವು ಮೊದಲು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬೇಕು.

ಆರ್ಡರ್ ಡೆಲಿವರಿ ಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಅವರು ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ಈ ಕಂಪನಿಯು ಎರಡು ವಿತರಣಾ ವಿಧಾನಗಳೊಂದಿಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ: ಮೋಟಾರ್‌ಸೈಕಲ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಬೈಸಿಕಲ್‌ಗಳು.

ಉಬರ್ ಮತ್ತು ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ನಡುವಿನ ವ್ಯತ್ಯಾಸಗಳು

ಸೇವೆಯನ್ನು (ಪ್ರಯಾಣ ಅಥವಾ ಆಹಾರವನ್ನು ಆರ್ಡರ್ ಮಾಡಲು) ಬಳಸಲು ಉದ್ದೇಶಿಸಿರುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ಬಳಕೆದಾರರಿಂದ ಪಡೆಯಬಹುದಾದ ಖಾತೆಯ ಮೇಲೆ ನಾವು ಗಮನಹರಿಸಿದರೆ, ಯಾವುದೇ ವ್ಯತ್ಯಾಸವಿಲ್ಲ. ಈ ರೀತಿಯ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ, Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವಂತೆಯೇ ಇರುತ್ತದೆ.

Uber ಕಂಪನಿ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ತನ್ನ ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಸೇವೆಗಳ ಖಾತೆಗಳ ನಡುವೆ ಯಾವುದೇ ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನು ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೂ ಅವುಗಳಿಗೆ ಎರಡು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳಿವೆ. ಇದರರ್ಥ ನೀವು ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ಈ ಹಿಂದೆ ಪ್ರಯಾಣ ಸೇವೆಯಾದ ಉಬರ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಖಾತೆಯನ್ನು ರಚಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.

ಎರಡೂ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಈ ರೀತಿ ಲಿಂಕ್ ಮಾಡುವುದರ ಋಣಾತ್ಮಕ ಅಂಶವೆಂದರೆ, ಬಳಕೆದಾರರು ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಅನಿವಾರ್ಯವಾಗಿ ಉಬರ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಹ ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪಮಟ್ಟಿಗೆ ಸೀಮಿತ ಸನ್ನಿವೇಶವನ್ನು ನೀಡಿದರೆ, Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಆದರೆ Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಲು ಉತ್ತಮ ಪರಿಹಾರವೆಂದರೆ ಸಾಧನದಿಂದ ಆಹಾರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಅನ್‌ಇನ್‌ಸ್ಟಾಲ್ ಮಾಡುವುದು ಮತ್ತು ಹೇಳಿದ ಸೇವೆಯನ್ನು ಮತ್ತೆ ಬಳಸದಿರುವುದು.

ಮತ್ತೊಂದೆಡೆ, ಸಾಗಣೆಯ ಉಸ್ತುವಾರಿ ಹೊಂದಿರುವ ಜನರಿಗೆ (ಕಾರ್ಮಿಕರು), ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ವಿಭಿನ್ನವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಕೆಲಸಕ್ಕಾಗಿ ಈಗಾಗಲೇ ರೈಡ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಿರುವ ಚಾಲಕರು ಅದೇ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ Uber Eats ಸೇವೆಯನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಲಹೆ ನೀಡುತ್ತಾರೆ, ಆದರೂ ಅವರು ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಹ ರಚಿಸಬಹುದು.

ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಈಗಾಗಲೇ ಉಬರ್ ಡ್ರೈವರ್‌ಗಳಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಡೆಲಿವರಿ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ತಮ್ಮ ಬೈಸಿಕಲ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ಮೋಟಾರ್‌ಸೈಕಲ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಆರ್ಡರ್‌ಗಳನ್ನು ಸಾಗಿಸುವ ಉಸ್ತುವಾರಿ ವಹಿಸುವ ಕೆಲಸಗಾರರನ್ನು ಸಹ ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು ಇದಕ್ಕೆ ವಿವರಣೆಯಾಗಿದೆ.

ಉಬರ್ ಈಟ್ಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಯಾವುದೇ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು Uber ನಿಂದ ಅನ್‌ಸಬ್‌ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡಲು ಬಳಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯಂತೆಯೇ ಇರುತ್ತದೆ:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

ನೀವು ಅದನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬೇಕು:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

ಗಮನಿಸಿ: ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ಮತ್ತು ಸಲ್ಲಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ನೀವು ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಿರಬೇಕು.

ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಮುಗಿದ ನಂತರ, Uber ಎಲ್ಲಾ ಖಾತೆಯ ಡೇಟಾವನ್ನು 30 ದಿನಗಳವರೆಗೆ ಇರಿಸುತ್ತದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಬಳಕೆದಾರರು ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ವಿಷಾದಿಸಿದರೆ, ಅವರು ತಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮತ್ತೆ ಬಳಸಬಹುದು. ಈ ಸಮಯದ ನಂತರ, ಅದನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಅಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ನೀವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಯೋಚಿಸಿ.

ಟ್ಯಾಗ್ಗಳು:

ಟಾಮಿ ಬ್ಯಾಂಕ್ಸ್
ನಿಮ್ಮ ಅನಿಸಿಕೆಗಳನ್ನು ಕೇಳಲು ನಮಗೆ ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತದೆ

ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿ

ಟೆಕ್ನೋಬ್ರೇಕ್ | ಕೊಡುಗೆಗಳು ಮತ್ತು ವಿಮರ್ಶೆಗಳು
ಲೋಗೋ
ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ನೋಂದಣಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ - ಸಾಮಾನ್ಯ
ಶಾಪಿಂಗ್ ಕಾರ್ಟ್