പിസിയിൽ നിന്ന് ഏതാനും ഘട്ടങ്ങളിലൂടെ Uber Eats അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം

എക്കോ ഡോട്ട് സ്മാർട്ട് സ്പീക്കർ

Home » Software and Apps » 24 സെപ്റ്റംബർ 2021, PCSoftware, Apps Zoe Zárate എന്നിവയിൽ നിന്ന് ഏതാനും ഘട്ടങ്ങളിലൂടെ Uber Eats അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം

നിങ്ങൾ താമസിക്കുന്നിടത്ത് ഭക്ഷണം ഓർഡർ ചെയ്യാൻ കഴിയുന്ന നിങ്ങളുടെ Uber Eats അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാമെന്ന് അറിയണമെങ്കിൽ, ഈ പ്രക്രിയയുമായി അടുത്ത ബന്ധമുണ്ടെന്ന് നിങ്ങൾ ആദ്യം അറിഞ്ഞിരിക്കണം ഊബർ റൈഡ് ആപ്പ്, രണ്ട് സേവനങ്ങളിലും ഒരേ ഉപയോക്താവ് ഉപയോഗിക്കുന്നതിനാൽ.

ഓർഡർ ഡെലിവറി ഭാഗത്ത്, Uber Eats-ൽ പ്രവർത്തിക്കാൻ അവർക്ക് രണ്ട് വ്യത്യസ്ത അക്കൗണ്ടുകൾ വരെ ഉണ്ടായിരിക്കാൻ സാധ്യതയുണ്ട്, കാരണം ഈ കമ്പനി രണ്ട് ഡെലിവറി മാർഗങ്ങളുമായി പ്രവർത്തിക്കാനുള്ള സാധ്യത വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു: മോട്ടോർ സൈക്കിളുകളും സൈക്കിളുകളും.

ഒന്നുകിൽ സേവനം ഉപയോഗിക്കാൻ ഉദ്ദേശിക്കുന്ന സാധാരണ ഉപയോക്താക്കൾക്ക് ലഭിക്കുന്ന അക്കൗണ്ടിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുകയാണെങ്കിൽ (യാത്രയ്‌ക്കോ ഭക്ഷണം ഓർഡർ ചെയ്യുന്നതിനോ), വ്യത്യാസമില്ല. ഇത്തരത്തിലുള്ള ഉപയോക്താക്കൾക്ക്, Uber Eats അക്കൗണ്ട് റദ്ദാക്കുക നിങ്ങൾ Uber അക്കൗണ്ട് റദ്ദാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ അത് സമാനമാണ്.

Uber കമ്പനി പ്ലാറ്റ്‌ഫോം അതിന്റെ രണ്ട് വ്യത്യസ്‌ത സേവനങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടുകൾക്കിടയിൽ ഒരു വ്യത്യാസവും വരുത്തുന്നില്ല, എന്നിരുന്നാലും അവയ്‌ക്കായി രണ്ട് വ്യത്യസ്ത ആപ്ലിക്കേഷനുകൾ ഉണ്ട്. നിങ്ങൾ ഉപയോഗിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ എന്നാണ് ഇതിനർത്ഥം ഉബറിം കഴിക്കുന്നു, യാത്രാ സേവനമായ Uber-ൽ മുമ്പ് ഒരു അക്കൗണ്ട് സൃഷ്ടിച്ചിരിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.

രണ്ട് അക്കൗണ്ടുകളും ഈ രീതിയിൽ ലിങ്ക് ചെയ്യപ്പെടുന്നതിന്റെ നെഗറ്റീവ് പോയിന്റ്, ഏതെങ്കിലും ഉപയോക്താവ് Uber Eats അക്കൗണ്ട് റദ്ദാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, അവയും അനിവാര്യമായും ചെയ്യും എന്നതാണ്. Uber അക്കൗണ്ട് റദ്ദാക്കപ്പെടും.

Uber Eats അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക

ഉപയോക്താവിന് ഈ പരിമിതമായ സാഹചര്യം അഭിമുഖീകരിക്കുമ്പോൾ, അതിനുള്ള മികച്ച പരിഹാരം uber eats അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക എന്നാൽ ഊബർ അക്കൗണ്ട് തുടരുന്നതിന്, ഉപകരണത്തിൽ നിന്ന് ഫുഡ് ആപ്ലിക്കേഷൻ അൺഇൻസ്‌റ്റാൾ ചെയ്‌ത്, പറഞ്ഞ സേവനം വീണ്ടും ഉപയോഗിക്കാതിരിക്കുക.

വിജ്ഞാപനം

മറുവശത്ത്, ആളുകൾക്ക് അവർ കയറ്റുമതി പരിപാലിക്കുന്നു (തൊഴിലാളികൾ), നിങ്ങളുടെ Uber Eats അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നതിനുള്ള പ്രക്രിയ വ്യത്യസ്തമാണ്. ജോലിക്കായി ഇതിനകം റൈഡ് ആപ്പ് ഉപയോഗിക്കുന്ന ഡ്രൈവർമാർക്ക് ഒരു പ്രത്യേക അക്കൗണ്ട് സൃഷ്ടിക്കാമെങ്കിലും അതേ അക്കൗണ്ടിൽ തന്നെ Uber Eats സേവനം പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കാൻ നിർദ്ദേശിക്കുന്നു.

ഇതിനകം തന്നെ യൂബർ ഡ്രൈവർമാരായി ജോലി ചെയ്യുന്ന ഡെലിവറി ആളുകളുമായി മാത്രമല്ല, സൈക്കിളിലോ മോട്ടോർ സൈക്കിളിലോ ഓർഡറുകൾ എത്തിക്കുന്നതിന് ഉത്തരവാദികളായ തൊഴിലാളികളെയും ഉൾപ്പെടുത്തിയാണ് ഊബർ ഈറ്റ്സ് പ്രവർത്തിക്കുന്നത് എന്നാണ് ഇതിനുള്ള വിശദീകരണം.

ഒരു Uber Eats അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം

ഏത് സാഹചര്യത്തിലും, Uber Eats അക്കൗണ്ട് റദ്ദാക്കുന്നതിനുള്ള നടപടിക്രമം Uber-ൽ നിന്ന് അൺസബ്‌സ്‌ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ഉപയോഗിച്ചതിന് സമാനമാണ്:

  • നിങ്ങളുടെ ലോഗിൻ വിശദാംശങ്ങൾ ഉപയോഗിച്ച് Uber വെബ്സൈറ്റിൽ ലോഗിൻ ചെയ്യുക.
  • സഹായ വിഭാഗം > പേയ്‌മെന്റ്, അക്കൗണ്ട് ഓപ്ഷനുകൾ > അക്കൗണ്ട് ക്രമീകരണങ്ങളും റേറ്റിംഗുകളും എന്നതിലേക്ക് പോകുക.
  • "ഡിലീറ്റ് മൈ യൂബർ അക്കൗണ്ട്" ഓപ്ഷനിലേക്ക് പോകുക. നിങ്ങളുടെ പാസ്‌വേഡ് നൽകുക.
  • അടുത്ത സ്ക്രീനിൽ, "തുടരുക" ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക.

കാര്യത്തിൽ അത് നീക്കം ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല, നിങ്ങൾ ഇനിപ്പറയുന്ന ലിങ്ക് നൽകി ഫോം പൂരിപ്പിക്കേണ്ടതുണ്ട്:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note]ശ്രദ്ധിക്കുക: ഫോം പൂരിപ്പിച്ച് അയയ്‌ക്കുന്നതിന് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഉപയോഗിച്ച് നിങ്ങൾ ലോഗിൻ ചെയ്തിരിക്കണം.[/su_note]

പ്രക്രിയ പൂർത്തിയായിക്കഴിഞ്ഞാൽ, Uber എല്ലാ അക്കൗണ്ട് ഡാറ്റയും സൂക്ഷിക്കും 30 ദിവസത്തേക്ക്, അത് ഇല്ലാതാക്കിയതിൽ ഉപയോക്താവ് ഖേദിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, അയാൾക്ക് തന്റെ അക്കൗണ്ട് വീണ്ടും ഉപയോഗിക്കാനാകും. ഈ സമയത്തിന് ശേഷം, അത് ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും, അത് വീണ്ടെടുക്കുന്നത് അസാധ്യമായിരിക്കും. അതിനാൽ, നിങ്ങൾക്ക് ശരിക്കും Uber Eats അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കണമെങ്കിൽ ശ്രദ്ധാപൂർവ്വം ചിന്തിക്കുക.

ടോമി ബാങ്ക്സ്
നിങ്ങൾ ചിന്തിക്കുന്നത് കേൾക്കുമ്പോൾ ഞങ്ങൾ സന്തോഷിക്കും

ഒരു മറുപടി വിടുക

ടെക്നോബ്രേക്ക് | ഓഫറുകളും അവലോകനങ്ങളും
ലോഗോ
ക്രമീകരണങ്ങളിൽ രജിസ്ട്രേഷൻ പ്രാപ്തമാക്കുക - പൊതുവായത്
ഷോപ്പിംഗ് കാർട്ട്