PC నుండి కొన్ని దశల్లో Uber Eats ఖాతాను ఎలా తొలగించాలి

ఎకో డాట్ స్మార్ట్ స్పీకర్

మీరు మీ Uber Eats ఖాతాను ఎలా తొలగించాలో తెలుసుకోవాలనుకుంటే, మీరు నివసించే ప్రదేశంలో మీరు ఆహారాన్ని ఆర్డర్ చేయగల యాప్, రెండు సేవలు ఒకే వినియోగదారుని ఉపయోగిస్తున్నందున, ఈ ప్రక్రియ Uber ట్రావెల్ యాప్‌తో సన్నిహితంగా లింక్ చేయబడిందని మీరు ముందుగా తెలుసుకోవాలి.

ఆర్డర్ డెలివరీ వైపు, ఉబెర్ ఈట్స్‌లో పని చేయడానికి వారికి రెండు వేర్వేరు ఖాతాలు ఉండే అవకాశం ఉంది, ఎందుకంటే ఈ కంపెనీ రెండు డెలివరీ మార్గాలతో పని చేసే అవకాశాన్ని అందిస్తుంది: మోటార్‌సైకిళ్లు మరియు సైకిళ్లు.

Uber మరియు Uber Eats మధ్య తేడాలు

సేవను (ప్రయాణించడం లేదా ఆహారాన్ని ఆర్డర్ చేయడం) ఉపయోగించాలనుకునే సాధారణ వినియోగదారులు పొందగలిగే ఖాతాపై మేము దృష్టి సారిస్తే, ఎటువంటి తేడా ఉండదు. ఈ రకమైన వినియోగదారు కోసం, Uber Eats ఖాతాను తొలగించడం Uber ఖాతాను తొలగించడం వలె ఉంటుంది.

Uber కంపెనీ ప్లాట్‌ఫారమ్ దాని రెండు వేర్వేరు సేవల ఖాతాల మధ్య ఎటువంటి భేదాన్ని కలిగి ఉండదు, అయినప్పటికీ వాటికి రెండు వేర్వేరు అప్లికేషన్‌లు ఉన్నాయి. అంటే మీరు Uber Eatsని ఉపయోగించాలనుకుంటే, మీరు ప్రయాణ సేవ అయిన Uberలో ఇంతకుముందు ఖాతాను సృష్టించి ఉండాలి.

రెండు ఖాతాలు ఈ విధంగా లింక్ చేయబడటం యొక్క ప్రతికూల అంశం ఏమిటంటే, ఒక వినియోగదారు Uber Eats ఖాతాను రద్దు చేయాలనుకుంటే, అనివార్యంగా Uber ఖాతా కూడా రద్దు చేయబడుతుంది.

వినియోగదారుకు ఈ కొంత పరిమితమైన దృష్టాంతంలో, Uber Eats ఖాతాను తొలగించడానికి కానీ Uber ఖాతాను కొనసాగించడానికి ఉత్తమ పరిష్కారం పరికరం నుండి ఆహార అప్లికేషన్‌ను అన్‌ఇన్‌స్టాల్ చేయడం మరియు పేర్కొన్న సేవను మళ్లీ ఉపయోగించకపోవడం.

మరోవైపు, షిప్‌మెంట్‌లకు బాధ్యత వహించే వ్యక్తులకు (కార్మికులు), ఉబర్ ఈట్స్ ఖాతాను తొలగించే ప్రక్రియ భిన్నంగా ఉంటుంది. పని కోసం ఇప్పటికే రైడ్ యాప్‌ని ఉపయోగిస్తున్న డ్రైవర్‌లు అదే ఖాతాలో ఉబెర్ ఈట్స్ సేవను ప్రారంభించాలని సూచించారు, అయినప్పటికీ వారు ప్రత్యేక ఖాతాను కూడా సృష్టించవచ్చు.

దీనికి వివరణ ఏమిటంటే, Uber Eats ఇప్పటికే Uber డ్రైవర్‌లుగా పని చేస్తున్న డెలివరీ వ్యక్తులతో మాత్రమే పని చేస్తుంది, కానీ వారి సైకిళ్లు లేదా మోటార్‌సైకిళ్లపై ఆర్డర్‌లను రవాణా చేయడానికి బాధ్యత వహించే కార్మికులను కూడా కలిగి ఉంటుంది.

Uber Eats ఖాతాను ఎలా తొలగించాలి

ఏదైనా సందర్భంలో, Uber Eats ఖాతాను రద్దు చేసే ప్రక్రియ Uber నుండి అన్‌సబ్‌స్క్రయిబ్ చేయడానికి ఉపయోగించే ప్రక్రియ వలెనే ఉంటుంది:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

మీరు దాన్ని తీసివేయలేకపోతే, మీరు క్రింది లింక్‌ను నమోదు చేసి, ఫారమ్‌ను పూర్తి చేయాలి:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

గమనిక: ఫారమ్‌ను పూర్తి చేయడానికి మరియు సమర్పించడానికి మీరు తప్పనిసరిగా మీ ఖాతాతో లాగిన్ అయి ఉండాలి.

ప్రక్రియ పూర్తయిన తర్వాత, Uber మొత్తం ఖాతా డేటాను 30 రోజుల పాటు ఉంచుతుంది, తద్వారా వినియోగదారు దానిని తొలగించినందుకు చింతిస్తున్నట్లయితే, వారు తమ ఖాతాను మళ్లీ ఉపయోగించుకోవచ్చు. ఈ సమయం తర్వాత, ఇది శాశ్వతంగా తొలగించబడుతుంది మరియు దాన్ని పునరుద్ధరించడం అసాధ్యం. కాబట్టి, మీరు నిజంగా Uber Eats ఖాతాను తొలగించాలనుకుంటే జాగ్రత్తగా ఆలోచించండి.

టామీ బ్యాంకులు
మీరు ఏమనుకుంటున్నారో వినడానికి మేము సంతోషిస్తాము

సమాధానం ఇవ్వూ

టెక్నోబ్రేక్ | ఆఫర్‌లు మరియు సమీక్షలు
లోగో
సెట్టింగులలో నమోదును ప్రారంభించండి - సాధారణం
షాపింగ్ కార్ట్