วิธีลบบัญชี Uber Eats ในไม่กี่ขั้นตอนจาก PC

Echo Dot Smart Speaker

หน้าแรก » ซอฟต์แวร์และแอพ » วิธีลบบัญชี Uber Eats ในไม่กี่ขั้นตอนจาก PCSoftware and Apps Zoe Zárate 24 กันยายน 2021

หากคุณต้องการทราบวิธีการลบบัญชี Uber Eats ซึ่งเป็นแอปที่คุณสามารถสั่งอาหารในที่ที่คุณอาศัยอยู่ อันดับแรก คุณควรทราบก่อนว่ากระบวนการนี้มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับ แอพ Uber rideเนื่องจากมีการใช้ผู้ใช้รายเดียวกันในทั้งสองบริการ

ในด้านการจัดส่งคำสั่งซื้อ เป็นไปได้ว่าพวกเขามีบัญชีที่แตกต่างกันถึงสองบัญชีเพื่อใช้งาน Uber Eats เนื่องจากบริษัทนี้เสนอความเป็นไปได้ในการทำงานด้วยวิธีการจัดส่งสองวิธี: รถจักรยานยนต์และจักรยาน

หากเราเน้นที่บัญชีที่สามารถรับได้โดยผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง (สำหรับการเดินทางหรือสั่งอาหาร) ก็ไม่มีความแตกต่างกัน สำหรับผู้ใช้ประเภทนี้ ยกเลิกบัญชี Uber Eats ของคุณ คล้ายกับหากคุณต้องการยกเลิกบัญชี Uber

แพลตฟอร์มของบริษัท Uber ไม่ได้สร้างความแตกต่างใดๆ ระหว่างบัญชีของสองบริการที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะมีสองแอปพลิเคชันแยกจากกัน ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการใช้ Uber Eatsจำเป็นต้องสร้างบัญชีใน Uber ซึ่งเป็นบริการการเดินทางก่อนหน้านี้

จุดลบของทั้งสองบัญชีที่เชื่อมโยงด้วยวิธีนี้คือหากผู้ใช้รายใดต้องการยกเลิกบัญชี Uber Eats พวกเขาจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน บัญชี Uber จะถูกยกเลิก.

ลบบัญชี Uber Eats

ต้องเผชิญกับสถานการณ์สมมติที่ค่อนข้างจำกัดสำหรับผู้ใช้ ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับ ลบบัญชี uber eat แต่เพื่อให้มีบัญชี Uber ต่อไปได้ ทำได้โดยการถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันอาหารจากอุปกรณ์และไม่ใช้บริการดังกล่าวอีก

โฆษณา

ในทางกลับกันสำหรับคนที่ พวกเขาดูแลการจัดส่ง (พนักงาน) ขั้นตอนการลบบัญชี Uber Eats ของคุณนั้นแตกต่างออกไป ขอแนะนำให้ผู้ขับขี่ที่ใช้แอปเรียกรถเพื่อทำงานอยู่แล้วให้เปิดใช้บริการ Uber Eats ในบัญชีเดียวกัน แม้ว่าจะสามารถสร้างบัญชีแยกกันได้

คำอธิบายคือ Uber Eats ไม่ได้ทำงานเฉพาะกับคนส่งของที่ทำงานเป็นคนขับ Uber อยู่แล้ว แต่ยังรวมถึงพนักงานที่รับผิดชอบในการขนส่งคำสั่งซื้อด้วยจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ด้วย

วิธีลบบัญชี Uber Eats

ไม่ว่าในกรณีใด ขั้นตอนการยกเลิกบัญชี Uber Eats จะเหมือนกับขั้นตอนที่ใช้ในการยกเลิกการสมัครจาก Uber:

  • เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Uber โดยใช้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณ
  • ไปที่ส่วนช่วยเหลือ > ตัวเลือกการชำระเงินและบัญชี > การตั้งค่าบัญชีและการให้คะแนน
  • ไปที่ตัวเลือก "ลบบัญชี Uber ของฉัน" ป้อนรหัสผ่านของคุณ
  • ในหน้าจอถัดไป ให้คลิกที่ "ดำเนินการต่อ"

ในกรณีที่ ถอดไม่ได้คุณจะต้องป้อนลิงก์ต่อไปนี้และกรอกแบบฟอร์ม:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note]หมายเหตุ: คุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณจึงจะสามารถกรอกและส่งแบบฟอร์มได้[/su_note]

เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น Uber จะเก็บข้อมูลบัญชีทั้งหมด เป็นเวลา 30 วัน เพื่อที่ว่าหากผู้ใช้เสียใจที่ลบมัน เขาสามารถใช้บัญชีของตนได้อีกครั้ง หลังจากเวลานี้ จะถูกลบออกอย่างถาวรและจะไม่สามารถกู้คืนได้ ดังนั้น คิดให้รอบคอบหากคุณต้องการลบบัญชี Uber Eats จริงๆ

ทอมมี่ แบงค์ส
เรายินดีที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิด

ทิ้งคำตอบไว้

TechnoBreak | ข้อเสนอและคำวิจารณ์
โลโก้
เปิดใช้งานการลงทะเบียนในการตั้งค่า - ทั่วไป
ตะกร้าช้อปปิ้ง