วิธีลบบัญชี Uber Eats ในไม่กี่ขั้นตอนจาก PC

Echo Dot Smart Speaker

หากคุณต้องการทราบวิธีลบบัญชี Uber Eats ซึ่งเป็นแอปที่คุณสามารถสั่งอาหารในที่ที่คุณอาศัยอยู่ คุณควรทราบก่อนว่ากระบวนการนี้เชื่อมโยงกับแอปการเดินทางของ Uber อย่างใกล้ชิด เนื่องจากทั้งสองบริการใช้ผู้ใช้คนเดียวกัน

ในด้านการจัดส่งคำสั่งซื้อ เป็นไปได้ว่าพวกเขามีบัญชีที่แตกต่างกันถึงสองบัญชีเพื่อใช้งาน Uber Eats เนื่องจากบริษัทนี้เสนอความเป็นไปได้ในการทำงานด้วยวิธีการจัดส่งสองวิธี: รถจักรยานยนต์และจักรยาน

ความแตกต่างระหว่าง Uber และ Uber Eats

หากเราเน้นที่บัญชีที่สามารถรับได้โดยผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง (สำหรับการเดินทางหรือสั่งอาหาร) ก็ไม่มีความแตกต่างกัน สำหรับผู้ใช้ประเภทนี้ การลบบัญชี Uber Eats จะคล้ายกับการลบบัญชี Uber

แพลตฟอร์มของบริษัท Uber ไม่ได้สร้างความแตกต่างใดๆ ระหว่างบัญชีของสองบริการที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะมีสองแอปพลิเคชันแยกจากกัน ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการใช้ Uber Eats คุณจะต้องสร้างบัญชีกับ Uber ซึ่งเป็นบริการการเดินทางก่อนหน้านี้

จุดลบของทั้งสองบัญชีที่เชื่อมโยงด้วยวิธีนี้คือหากผู้ใช้ต้องการยกเลิกบัญชี Uber Eats บัญชี Uber จะถูกยกเลิกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

จากสถานการณ์ที่ค่อนข้างจำกัดสำหรับผู้ใช้ วิธีที่ดีที่สุดในการลบบัญชี Uber Eats แต่ยังคงมีบัญชี Uber ต่อไปคือการถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันอาหารจากอุปกรณ์และไม่ใช้บริการดังกล่าวอีก

ในทางกลับกัน สำหรับผู้ที่รับผิดชอบการขนส่งสินค้า (พนักงาน) กระบวนการลบบัญชี Uber Eats จะแตกต่างออกไป ขอแนะนำให้ผู้ขับขี่ที่ใช้แอปเรียกรถเพื่อทำงานอยู่แล้วให้เปิดใช้บริการ Uber Eats ในบัญชีเดียวกัน แม้ว่าจะสามารถสร้างบัญชีแยกกันได้

คำอธิบายคือ Uber Eats ไม่ได้ทำงานเฉพาะกับคนส่งของที่ทำงานเป็นคนขับ Uber อยู่แล้ว แต่ยังรวมถึงพนักงานที่รับผิดชอบในการขนส่งคำสั่งซื้อด้วยจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ด้วย

วิธีลบบัญชี Uber Eats

ไม่ว่าในกรณีใด ขั้นตอนการยกเลิกบัญชี Uber Eats จะเหมือนกับขั้นตอนที่ใช้ในการยกเลิกการสมัครจาก Uber:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

หากคุณไม่สามารถลบออกได้ คุณจะต้องป้อนลิงก์ต่อไปนี้และกรอกแบบฟอร์ม:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

หมายเหตุ: คุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณจึงจะกรอกและส่งแบบฟอร์มได้

เมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น Uber จะเก็บข้อมูลบัญชีทั้งหมดไว้เป็นเวลา 30 วัน เพื่อที่ว่าหากผู้ใช้เสียใจที่ลบทิ้งไป พวกเขาสามารถใช้บัญชีของตนได้อีกครั้ง หลังจากเวลานี้ จะถูกลบออกอย่างถาวรและจะไม่สามารถกู้คืนได้อีก ดังนั้น คิดให้รอบคอบหากคุณต้องการลบบัญชี Uber Eats จริงๆ

ทอมมี่ แบงค์ส
เรายินดีที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิด

ทิ้งคำตอบไว้

TechnoBreak | ข้อเสนอและคำวิจารณ์
โลโก้
เปิดใช้งานการลงทะเบียนในการตั้งค่า - ทั่วไป
ตะกร้าช้อปปิ้ง