นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ TecnoBreak Inc. สามารถเข้าถึงได้จาก https://www.tecnobreak.com หนึ่งในความสำคัญสูงสุดของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีประเภทของข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกโดย TecnoBreak Inc. และวิธีที่เราใช้

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและมีผลสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันและ/หรือรวบรวมบน TecnoBreak Inc. นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมภายนอกออนไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากนี้ เว็บไซต์. นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของตัวสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัว TecnoBreak-Tools

ความยินยอม

การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวและยอมรับข้อกำหนด

ข้อมูลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณถูกขอให้ระบุและเหตุผลที่ขอให้คุณให้ข้อมูลนั้น จะแสดงให้คุณเห็นชัดเจนในเวลาที่เราขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณติดต่อเราโดยตรง เราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เนื้อหาของข้อความและ/หรือไฟล์แนบที่คุณส่งถึงเรา และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณส่งถึงเรา ตัดสินใจให้

เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้บัญชี เราอาจขอข้อมูลติดต่อของคุณ รวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อของคุณ ชื่อบริษัท ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในหลากหลายวิธี รวมถึง:

Proporcionar, operar y mantener nuestro sitio web
Mejorar, personalizar y ampliar nuestro sitio web
Comprender y analizar el uso que usted hace de nuestro sitio web
Desarrollar nuevos productos, servicios, características y funcionalidades
Comunicarnos con usted, ya sea directamente o a través de uno de nuestros socios, incluso para el servicio de atención al cliente, para proporcionarle actualizaciones y otra información relacionada con el sitio web, y para fines de marketing y promoción
Enviarle correos electrónicos
Encontrar y prevenir el fraude

ไฟล์บันทึก

TecnoBreak Inc. ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานสำหรับการใช้ไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้บันทึกผู้เยี่ยมชมเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัทโฮสติ้งทั้งหมดทำและเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการโฮสติ้ง ข้อมูลที่รวบรวมโดยไฟล์บันทึกประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) วันที่และเวลา หน้าอ้างอิง/ออก และอาจถึงจำนวนการคลิก ข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่ช่วยให้สามารถระบุตัวบุคคลได้ วัตถุประสงค์ของข้อมูลคือเพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้รอบเว็บไซต์ และรวบรวมข้อมูลด้านประชากรศาสตร์

คุกกี้และเว็บบีคอน

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ TecnoBreak Inc. ใช้ "คุกกี้" คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลรวมถึงการตั้งค่าของผู้เยี่ยมชมและหน้าเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเข้าชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้โดยปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ของเราตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมและ/หรือข้อมูลอื่น ๆ

คุกกี้ Google DoubleClick DART

Google เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังใช้คุกกี้ที่เรียกว่าคุกกี้ DART เพื่อให้บริการโฆษณาแก่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราตามการเยี่ยมชม www.website.com และเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม ผู้เข้าชมสามารถเลือกไม่ใช้คุกกี้ DART ได้โดยไปที่โฆษณา Google และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายเนื้อหาที่ URL ต่อไปนี้ – https://policies.google.com/technologies/ads

พันธมิตรโฆษณาของเรา

ผู้โฆษณาบางรายในเว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอน พันธมิตรโฆษณาของเราแสดงอยู่ด้านล่าง พันธมิตรโฆษณาของเราแต่ละรายมีนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลผู้ใช้ เพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย เราได้ทำไฮเปอร์ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่าง

Google

https://policies.google.com/technologies/ads

นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรโฆษณา

คุณสามารถดูรายการนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรโฆษณาแต่ละรายของ TecnoBreak Inc.

เซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายโฆษณาของบริษัทอื่นใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอนที่ใช้ในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏบน TecnoBreak Inc. และถูกส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณา และ/หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็นบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

โปรดทราบว่า TecnoBreak Inc. ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ซึ่งใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ TecnoBreak Inc. ไม่มีผลกับผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ดังนั้น เราแนะนำให้คุณศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งอาจรวมถึงแนวทางปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไม่รับบางตัวเลือก

คุณอาจเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์เฉพาะสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของเบราว์เซอร์นั้น ๆ

สิทธิความเป็นส่วนตัวของ CCPA (อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน)

ภายใต้ CCPA ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะ:

ขอให้ธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้บริโภคเปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจได้รวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค

ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่เก็บรวบรวม

ขอให้บริษัทที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายมัน

หากคุณส่งคำขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูล GDPR

เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณรับทราบถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณ ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

สิทธิ์ในการเข้าถึง: คุณมีสิทธิ์ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการนี้

สิทธิ์ในการแก้ไข – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง คุณมีสิทธิ์ขอให้เรากรอกข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่สมบูรณ์

สิทธิ์ในการลบ – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล: คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล: คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังองค์กรอื่นหรือส่งตรงถึงคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ

หากคุณส่งคำขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

ข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งของเราคือการเพิ่มการคุ้มครองเด็กขณะใช้อินเทอร์เน็ต เราสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครองสังเกต เข้าร่วม และ/หรือติดตามและแนะนำกิจกรรมออนไลน์ของคุณ

TecnoBreak Inc. จะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเชื่อว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลประเภทนี้บนเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราทันที และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราโดยทันที

TechnoBreak | ข้อเสนอและคำวิจารณ์
โลโก้
เปิดใช้งานการลงทะเบียนในการตั้งค่า - ทั่วไป
ตะกร้าช้อปปิ้ง