Cách xóa tài khoản Uber Eats từ PC trong vài bước

Loa thông minh Echo Dot

Trang chủ »Phần mềm và Ứng dụng» Cách xóa tài khoản Uber Eats trong vài bước khỏi PCSoftware và Ứng dụng Zoe Zárate Ngày 24 tháng 2021 năm XNUMX

Nếu bạn muốn biết cách xóa tài khoản Uber Eats của mình, ứng dụng mà bạn có thể đặt đồ ăn tại nơi bạn sống, trước tiên bạn nên biết rằng quá trình này có liên quan chặt chẽ đến Ứng dụng đi xe Uber, vì cùng một người dùng được sử dụng trong cả hai dịch vụ.

Về phía giao hàng, có thể họ có tới hai tài khoản khác nhau để làm việc trên Uber Eats, vì công ty này cung cấp khả năng làm việc với hai phương tiện giao hàng: xe máy và xe đạp.

Nếu chúng ta tập trung vào tài khoản mà người dùng thông thường có ý định sử dụng một trong hai dịch vụ (để đi du lịch hoặc đặt đồ ăn) có thể có được, thì không có gì khác biệt. Đối với loại người dùng này, hủy tài khoản Uber Eats của bạn Nó tương tự như nếu bạn muốn hủy tài khoản Uber.

Nền tảng của công ty Uber không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào giữa các tài khoản của hai dịch vụ khác nhau, mặc dù nó có hai ứng dụng riêng biệt cho chúng. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng Uber Eats, trước đó bạn cần phải tạo một tài khoản trong Uber, dịch vụ du lịch.

Điểm tiêu cực của cả hai tài khoản được liên kết theo cách này là nếu bất kỳ người dùng nào muốn hủy tài khoản Uber Eats, họ cũng sẽ Tài khoản Uber sẽ bị hủy.

Xóa tài khoản Uber Eats

Đối mặt với tình huống có phần hạn chế này đối với người dùng, giải pháp tốt nhất cho xóa tài khoản uber eat nhưng để tiếp tục có tài khoản Uber, đó là bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng đồ ăn khỏi thiết bị và không sử dụng lại dịch vụ nói trên.

quảng cáo

Mặt khác, đối với những người họ chăm sóc các chuyến hàng (người lao động), quy trình xóa tài khoản Uber Eats của bạn là khác nhau. Những tài xế đang sử dụng ứng dụng đi xe để đi làm nên bật dịch vụ Uber Eats trên cùng một tài khoản, mặc dù họ cũng có thể tạo một tài khoản riêng.

Lý giải cho điều này là Uber Eats không chỉ làm việc với những người giao hàng đã làm tài xế Uber mà còn bao gồm cả những công nhân phụ trách vận chuyển đơn hàng trên xe đạp hoặc xe máy của họ.

Cách xóa tài khoản Uber Eats

Trong mọi trường hợp, quy trình hủy tài khoản Uber Eats cũng giống như quy trình hủy đăng ký Uber:

  • Đăng nhập vào trang web Uber bằng thông tin đăng nhập của bạn.
  • Chuyển đến phần Trợ giúp> Tùy chọn thanh toán và tài khoản> Cài đặt và xếp hạng tài khoản.
  • Chuyển đến tùy chọn “Xóa tài khoản Uber của tôi”. Nhập mật khẩu của bạn.
  • Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào “Tiếp tục”.

Trong trường hợp không thể loại bỏ nó, bạn sẽ phải nhập liên kết sau và hoàn thành biểu mẫu:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

[su_note] Lưu ý: bạn phải đăng nhập bằng tài khoản của mình để có thể hoàn thành và gửi biểu mẫu. [/ su_note]

Sau khi quá trình hoàn tất, Uber sẽ giữ tất cả dữ liệu tài khoản trong 30 ngày, để nếu người dùng hối tiếc vì đã xóa nó, họ có thể sử dụng lại tài khoản của mình. Sau thời gian này, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản Uber Eats.

ngân hàng tommy
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những gì bạn nghĩ

Để lại một trả lời

TechnoBreak | Phiếu mua hàng và đánh giá
Logo
Cho phép đăng ký trong cài đặt - chung
Giỏ hàng