Cách xóa tài khoản Uber Eats từ PC trong vài bước

Loa thông minh Echo Dot

Nếu bạn muốn biết cách xóa tài khoản Uber Eats của mình, ứng dụng mà bạn có thể đặt đồ ăn tại nơi bạn sống, trước tiên bạn nên biết rằng quy trình này được liên kết chặt chẽ với ứng dụng Uber đi lại, vì cả hai dịch vụ đều sử dụng cùng một người dùng.

Về phía giao hàng, có thể họ có tới hai tài khoản khác nhau để làm việc trên Uber Eats, vì công ty này cung cấp khả năng làm việc với hai phương tiện giao hàng: xe máy và xe đạp.

Sự khác biệt giữa Uber và Uber Eats

Nếu chúng ta tập trung vào tài khoản mà người dùng thông thường có ý định sử dụng một trong hai dịch vụ (để đi du lịch hoặc đặt đồ ăn) có thể có được, thì không có gì khác biệt. Đối với kiểu người dùng này, việc xóa tài khoản Uber Eats cũng tương tự như việc xóa tài khoản Uber.

Nền tảng của công ty Uber không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào giữa các tài khoản của hai dịch vụ khác nhau, mặc dù nó có hai ứng dụng riêng biệt cho chúng. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng Uber Eats, trước đó bạn cần phải tạo một tài khoản với Uber, dịch vụ du lịch.

Điểm tiêu cực của cả hai tài khoản được liên kết theo cách này là nếu người dùng muốn hủy tài khoản Uber Eats, tất yếu tài khoản Uber cũng sẽ bị hủy.

Với kịch bản có phần hạn chế này đối với người dùng, giải pháp tốt nhất để xóa tài khoản Uber Eats nhưng vẫn tiếp tục có tài khoản Uber là gỡ cài đặt ứng dụng đồ ăn khỏi thiết bị và không sử dụng lại dịch vụ đã nêu.

Mặt khác, đối với những người phụ trách chuyến hàng (công nhân), quy trình xóa tài khoản Uber Eats lại khác. Những tài xế đang sử dụng ứng dụng đi xe để đi làm nên bật dịch vụ Uber Eats trên cùng một tài khoản, mặc dù họ cũng có thể tạo một tài khoản riêng.

Lý giải cho điều này là Uber Eats không chỉ làm việc với những người giao hàng đã làm tài xế Uber mà còn bao gồm cả những công nhân phụ trách vận chuyển đơn hàng trên xe đạp hoặc xe máy của họ.

Cách xóa tài khoản Uber Eats

Trong mọi trường hợp, quy trình hủy tài khoản Uber Eats cũng giống như quy trình hủy đăng ký Uber:

Ingresa al sitio web de Uber utilizando tus datos de acceso.
Dirígete a la sección de Ayuda > Opciones de pago y cuenta > Configuración de la cuenta y calificaciones.
Ve a la opción «Eliminar mi cuenta de Uber». Ingresa tu contraseña.
En la próxima pantalla, haz click en «Continuar».

Nếu bạn không thể xóa nó, bạn sẽ phải nhập liên kết sau và hoàn thành biểu mẫu:

https://www.help.uber.com/riders/article/no-he-podido-eliminar-mi-cuenta?nodeId=62f59228-7e48-4cdb-9062-2e9c887c21bb

Lưu ý: bạn phải đăng nhập bằng tài khoản của mình để hoàn thành và gửi biểu mẫu.

Sau khi quá trình kết thúc, Uber sẽ giữ tất cả dữ liệu tài khoản trong 30 ngày, để nếu người dùng hối tiếc vì đã xóa nó, họ có thể sử dụng lại tài khoản của mình. Sau thời gian này, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản Uber Eats.

tags:

ngân hàng tommy
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những gì bạn nghĩ

Để lại một trả lời

TechnoBreak | Phiếu mua hàng và đánh giá
Logo
Cho phép đăng ký trong cài đặt - chung
Giỏ hàng